Nồng ấm hội thảo "Xu hướng đồ uống 2017" tại thành phố Vinh

Đầu tuần qua, ngày 14/3/2017, Công ty cổ phần Onefood cùng với đơn vị phân phối đã tổ chức thành công buổi hội thảo "Xu hướng đồ uống 2017" tại thành phố Vinh, Nghệ An. Đồng hành cùng chương trình còn có đại diện của hai nhãn hàng lớn trong ngành pha chế hiện nay là Davinci Gourmet và trà xanh Sencha. 

Tại hội thảo, CEO Onefood- ông Phan Văn Khoa đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các khách hàng vì đã ủng hộ Onefood suốt thời gian dài vừa qua và nhấn mạnh cam kết của Onefood luôn cố gắng phấn đấu là đơn vị đi đầu trong ngành về giải pháp nguồn hàng, dịch vụ chu đáo và chính sách tối ưu. Với sự đầu tư bài bản về hệ thống nhân sự, nghiên cứu cùng với những bước đi năng động, Onefood hiện nay là đối tác chiến lược của nhiều nhãn hàng uy tín trên thế giới và chúng tôi vui mừng chia sẻ lợi thế này với các khách hàng của mình.

                  

                                  Buổi hội thảo thu hút rất đông các khách hàng Nghệ An

Đến với buổi hội thảo, Onefood cũng đem đến cho các khách hàng tại thành Vinh rất nhiều ý tưởng kinh doanh đồ uống và những concept đồ uống mới lạ, hứa hẹn sẽ tạo nên hot trend cho mùa hè 2017. Xu hướng đồ uống năm 2017 không quá khác biệt so với năm 2016, các đồ uống về trà & trà sữa tiếp tục giữ vững vị thế độc tôn với nhiều biến thể độc đáo về nguyên liệu và cách thức pha chế.

                    

                      Chuyên viên phát triển sản phẩm của Onefood tận tình hướng dẫn khách hàng cách pha các                         đồ uống mới

                     

                      Các khách hàng thích thú và ngạc nhiên khi thử các concept đồ uống mới từ Onefood

Xuyên suốt chương trình, khách hàng liên tục đặt câu hỏi về chính sách hỗ trợ cũng như những thắc mắc về kỹ thuật đồ uống khiến không khí buổi hội thảo diễn ra hết sức thân thiện, cởi mở và nồng ấm. Tất cả những trao đổi, thắc mắc của khách hàng đều được Onefood ghi nhận, giải đáp và hướng dẫn tận tình. Buổi hội thảo đã kết thúc trong niềm vui, sự hân hoan của cả hai bên và hứa hẹn sẽ là chất xúc tác giúp thị trường Nghệ An bùng nổ trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh khác về chương trình: