Lễ Tổng kết 2016 và chào mừng xuân mới 2017 của Công ty Cổ phần Onefood Việt Nam

Hòa trong không khí tưng bừng của Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017, Công ty CP Onefood Việt Nam cũng hân hoan tổ chức Tiệc Tất niên tại trung tâm hôi nghị Tràng An, Hà Nội vào ngày 27/01/2017. Tham dự có các khách mời thân thiết và toàn bộ CBNV Công ty.

Như thường niên, Lễ tổng kết cuối năm là dịp để toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Onefood Việt Nam đoàn tụ lại với nhau, để cùng giao lưu và nhìn lại chặng đường năm qua, từ đó định hướng ra những chiến lược và mục tiêu phấn đấu cho năm tới.

Không khí của buổi tiệc bùng nổ bởi vũ điệu “Bống bống bang bang” sôi động của đoàn thanh niên công ty.

Vũ điệu "Bống bống bang bang" mở đầu lễ tổng kết

Sau tiết mục mở màn, Ông Phan Văn Khoa – Giám đốc Công ty CP Onefood Việt Nam phát biểu khai mạc buổi lễ. Trong bài phát biểu của mình, ông đã tổng kết về thành tích mà công ty đã đạt được năm vừa qua, và đưa ra một số chỉ tiêu cho năm 2017. Đặc biệt, ông cũng gửi tới toàn thê CBNV lời cảm ơn chân thành vì sự cố gắng và nỗ lực của từng thành viên, góp phần đem lại kết quả kinh doanh chung cho toàn công ty.

Bài phát biểu Tổng kết và lời chúc Tết của Giám đốc

Lễ tổng kết cũng ghi nhận 06 gương mặt tiêu biểu nhất trong năm 2016, đã hoàn thành xuất sắc những công việc, nhiệm vụ được giao, đóng góp quan trọng vào những thành tựu mà công ty đạt được.

Phó Giám đốc Phan Văn Học trao thưởng cho cá nhân xuất sắc nhất trong năm 2016

6 gương mặt tiêu biểu năm 2016

Tiếp tục chương trình, cổ đông Phạm Văn Dương cùng chủ tịch công đoàn Trần Thị Bích đã lên trao quà và cùng cắt bánh sinh nhật cho các anh chị em sinh tháng 1.

Chương trình tiếp tục được khuấy động bởi các tiết mục văn nghệ đặc sắc  từ các phòng ban trong công ty. Sân khấu của buổi lễ chính là dịp để các thành viên của Công ty Onefood thể hiện tài năng ca hát của mình qua hát đơn ca, tốp ca…

Các trò chơi vui nhộn đã diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của các thành viên có mặt, đem lại những tiếng cười sảng khoái.

Lễ Tổng kết năm 2016 và chào xuân Đinh Dậu 2017 của Công ty cổ phần Onefood khép lại trong niềm hân hoan và rạng rỡ của toàn thể CBNV, để mở đầu cho năm  mới thành công hơn!