Lễ hội đồ ngọt - Động lực cho ngành bánh kẹo tại Mỹ

Để tạo thêm động lực thúc đẩy ngành công nghiệp đồ ngọt, các nhà sản xuất nước Mỹ đã chung tay tổ chức một lễ hội đồ ngọt hoành tráng với nhiều hoạt động thú vị.

Lễ hội đồ ngọt được tổ chức tại một thành phố vốn nổi tiếng về đồ ăn ngon - Los Angles. Để tham dự lễ hội này, người tiêu dùng phải mua vé với 25 USD/người (gần 600.000 đồng) cho một ngày tham quan. Tuy nhiên, đi kèm với đó là rất nhiều phiếu giảm giá của các nhãn hàng.

"Lễ hội đồ ngọt Los Angeles là lễ hội lớn nhất trong ngành bánh kẹo này. Ở đây chúng tôi có gần 200 quầy hàng, cả khu vực dành riêng cho gia đình và trẻ em", ông Tods Shawn Tei, Tổng Giám đốc công ty tổ chức sự kiện Annatainment, cho biết.

"Lễ hội này quả thực rất dễ khiến người tiêu dùng rút ví, vì ngon ngọt quá. Tôi đã dùng thử nhiều loại bánh kẹo và quyết định mua cả những nhãn hiệu trước đây chưa từng biết tới", một vị khách chia sẻ.

Tuy nhiên, đến lễ hội không chỉ có mua và bán, người tiêu dùng, đặc biệt là trẻ em, còn có thể tham gia vào nhiều hoạt động như chụp ảnh với những chiếc bánh khổng lồ, hay tự tay làm bánh và nhận giải thưởng nếu chiến thắng. Đây cũng là dịp để các thương hiệu tiếp thị sản phẩm của mình thay vì các quảng cáo thông thường.

Dù lễ hội đồ ngọt Los Angeles mới được tổ chức sang năm thứ 3 nhưng đã cho thấy sức hút vô cùng lớn với cả các nhà sản xuất và người tiêu dùng. Vào năm 2016, vé của lễ hội này đã được bán hết sạch. Nhà tổ chức hy vọng điều này sẽ lặp lại vào năm nay, cùng với những khởi sắc mới của thị trường bánh kẹo Mỹ trong những tháng sắp tới.

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi những hình ảnh vui nhộn trong lễ hội độc đáo này: